DANH MỤC

Bọc phủ Composite – FRP cho bể xử lý nước thải

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công nghiệp ngày càng phát triển làm cho vấn đề xử lý nước thải là vấn đề rất quan trọng với môi trường và cuộc sống thường ngày của người dân xung quanh khu công nghiệp. Bể xử lý nước thải thường xuyên tiếp xúc với các chất thải ô nhiễm và các hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn thải ra từ nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp.

Để xử lý lượng chất thải lớn và độc hại này là điều không hề dễ dàng bởi theo thời gian các chất axit, hóa chất ăn mòn vào sâu thành bể cốt liệu bê tông gây ra hiện tượng, rỗ bề mặt và nứt gãy làm  rò rỉ nước gây ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của công ty.

Bọc phủ composite – FRP là một giải pháp tuyệt vời và tối ưu với những hiện tượng trên, tùy theo thành phần lượng chất thải cần xử lý chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách tối ưu nhất đảm bảo chi phí thấp nhất và lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.

1. Bọc phủ Composite bể xử lý nước thải

Composite (FRP) là một hợp chất bao gồm nhựa Epoxy và Vinyl Ester chúng có cấu tạo đặc biệt và bền vững nhằm chống chọi tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như: nhiệt độ cao lên đến 135oC, chịu được áp suất cao, có độ căng và co giãn mạnh và đặc biệt của loại vật liệu này là chúng có tính trơ với phản ứng oxy-hóa khử của các loại hóa chất. Nhờ những đặc tính tuyệt vời này mà vật liệu Composite FRP được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp, hệ thống chứa nước và hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, doanh nghiệp và các hộ sản xuất tư nhân nhằm chống ăn mòn, chống thấm, độ bền cao và thời gian sử dụng cao, có thể tăng thêm thời gian sử dụng của bể lên thêm 10 -15 năm.

2. Ưu điểm khi bọc phủ Composite – FRP

Bọc phủ composite rất thích hợp cho nền bê tông do đó loại vật liệu này thường được sử dụng để bọc phủ chống thấm cho bồn bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy và các hệ thống bể chứa nước sạch ở các nhà máy nước. Có thể thấy bọc Composite là sự đầu tư đúng đắn và lâu dài để tăng tuổi thọ cho các hệ thống chứa nước.

  • Đơn giản, nhanh chóng, xử lý bề mặt và thi công trực tiếp không cần phải đập phá kết cấu đảm bảo giữ nguyên hình dạng kết cấu cũ của bể chứa.
  • Lớp bọc phủ tạo cho sản phẩm hay bề mặt tiếp xúc cho độ thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh lau chùi .
  • Có khả năng chống thấm gần như tuyệt đối và chống ăn mòn cao.
  • Tiết kiệm chi phí cho quá trình sửa chữa hay thay mới sản phẩm, do khả năng sử dụng lên đến 50 năm.
  • Không

Khi gia công bọc phủ composite bể xử lý nước thải, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp hiện trường, khảo sát, nghiên cứu, đánh giá và đưa ra các giải pháp thi công hợp lý nhất, sau đó mới tiến hành đưa đội ngũ nhân công lành nghề đến để bọc phủ composite bể xử lý nước thải cho Quý khách hàng.

BÌNH LUẬN

Bình luận đã bị đóng.